เครียดมาก

แม่ๆคะ ตอนนี้เราเครียดมากๆเลยค่ะ(ขอไม่บอกนะว่าเรื่องอะไร)แต่เครียดมากสุดๆ มันจะมีผลกระทบอะไรต่อลูกมั้ยคะ ปวดหัวมาก ท้องแข็งเป็นช่วงๆ ตอนนี้ท้องได้8เดือนค่ะ ขอมาระบายในนี้หน่อยนะคะ

1 ตอบกลับ

เวลาเราเครียดร่างกายจะหลั่งฮอร์โมนตัวนึงออกมาค่ะ อาจจะส่งผลให้มดลูกบีบตัวได้