น้ำปลีกล้วยดื่มก่อนคลอดได้ไหม๊

อยากทราบว่าน้ำปลี กล้วยดื่มก่อนคลอดจะเป็นอะไรไหม๊คะ #ตอนนี้ท้องได้8เดือนค่ะ

13 ตอบกลับ

ว้า....เสียดายจังไม่เคยหาความรู้เกี่ยวกับการเตรียมน้ำนมก่อนคลอดเลยคิดว่านมจะมาเยอะ ตอนนี้คลอดน้องจะได้3สัปดาห์แล้ว น้ำนมก็มีนะแต่ไม่พุ่งแบบเปียกเสื้อ ช่วงนี้ก็เลยต้องขยันเอาน้องเข้าเต้าแล้วก็กินน้ำเยอะๆ แต่แม่ให้กินแต่น้ำร้อนกินจนลิ้นชาไปเลย555

แนะนำให้ลองทานสูตรนี้ค่ะ เราทานตองเริ่มท้องได้ 8 เดือน ทานวันละ 1 แก้ว บางวันก็มีลืมบ้าง ตั้งใจจะคลอดเอง แต่โดนผ่าคลอดฉุกเฉินเพราะน้องหัวใจเต้นเบา น้ำนมมาตั้งแต่วันแรกเลยค่ะ

5y ago

ต้มแล้ว แช่ตู้เย็นไว้ค่ะ ทานวันละ 1 แก้ว รสชาดอร่อยด้วยค่ะ

บ้านนี้ท้อง32+w ต้มน้ำหัวปลีผสมอินทผาลัม บางทีหัวปลีผสมขิง ดื่มวันล่ะ1-2แก้ว ตอนนี้เริ่มมีน้ำใสๆออกจากเต้าล่ะค่ะ ดีใจมากๆ

ขอถามเพื่มหน่อยนะคะน้ำขิงเราสามารถดื่มได้ไหมคะวันนี้ครบ8เดือนพอดีคะ

ได้ค่ะ กินรอไว้เลยค่ะ บ้านนี้ก็กินแต่เป็นน้ำขิง

กินได้คะเพราะแม่บ้านนี้ก็กินรอเหมือนกันคะ

น้ำปลีกล้วยเเบบไหนคะเเม่บ้านนี้อยากทานบ้าง

5y ago

จ้า

เรา32+5 ก็ดื่มแล้วค่ะ ดื่มได้นะ

ได้สิคะ ยิ่งดีคูณสองเลยคะ

ดื่มได้ค่ะ บ้านนี้ก็ดื่ม

5y ago

💙💙