#ท้องแข็งเป็นช่วงๆ

ถ้ารู้สึกท้องแข็งในแต่ละวันแข็งเป็นช่วงๆแล้วหายไปนานๆทีแข็งมาอีกแต่ก่อนท้องจะแข็งน้องจะชอบดิ้นแรงๆอ่ะค่ะพอน้องดิ้นแรงจะรู้สึกแข็งทัวท้องเรยแต่ไม่ได้แข็งแบบถี่ๆต้องไปหาหมอไหมค่ะแม่ๆ

1 ตอบกลับ

แข็งถี่ค่อยไปหาหมอค่ะ

1mo ago

ไม่ถี่ค่ะแม่แต่น้องจะดิ้นบ่อยมากแล้วหลังจากที่น้องดิ้นมาจะรู้สึกแข็งไปทั่วเรยค่ะแต่สักพักก็หายไป