ไม่มีอาการแพ้เลย

ตอนนี้ตั้งท้องได้ 5 เดือนแล้ว ไม่มีอาการแพ้อะไรทั้งสิ้น จะไม่มีผลอะไรใช่ไหมค่ะ?

22 ตอบกลับ

คนท้อง ไม่จำเป็นต้องแพ้ท้องทุกคนนะคะ ไม่เกี่ยวกะลูกในท้องว่าจะปกติหรือผิดปกติ ไม่แพ้ดีสุด แพ้ท้องทรมานมากค่ะแม่

อาการแพ้ขึ้นอยู่กับร่างกายและฮอร์โมนของแม่ค่ะ ไม่มีผลกับลูก บ้านนี้ก็ไม่แพ้เลย จะคลอดแล้วค่ะ

บ้านนี้5เดือนแล้วค้าบ ยังอะอืดพะอมทุกเช้าหลังกินข้าวเสร็จอยู่เลย อิจฉาคุณแม่จังงง 😂

บ้านนี้ก็ไม่แพ้ยันคลอดเลยค่ะแม่ ลูกปกติแข็งแรงดี ไม่มีตัวเหลืองค่ะแม่

ดีจัง เรา5เดือนพึ่งจะหายแพ้ตอนนี้6เดือนกินทุกอย่างที่ขว้างหน้าเลย😂

บ้านนี่ท้องแรกแพ้หนักมาก ท้อง2นี้ไม่แพ้เลยจ้า ได้4เดือนกว่าแล้วคะ

บ้านนี้ก็ไม่แพ้ค่ะ กินได้ทุกอย่าง กินเยอะจนเป็นเบาหวานเลยค่ะ😆

บ้านนี้ก็ไม่แพ้เลยคะอาการท้องก็ไ ม่มีมารู้อีกที5เดือนแล้วจ้า

ไม่แพ้ดีแล้วค่ะ บ้านนี้ก็ไม่แพ้อะไรจนคลอดได้ลูกสาว

ไม่มีค่ะ บ้านนี้จน9เดือนแล้วยังไม่แพ้ท้องเลย