6 เดือน...แต่แน่นท้องมากกก

แม่ๆคะ ตอนนี้ 25 วีคเอง แต่มันแน่นท้องมากๆเลยค่ะ เหมือนหนังท้องมันยังไม่ยอมขยาย กินอะไรนิดเดียวก้อปวดตรงลิ้นปี่ กับจุกๆซี่โครงมากเลยอ่ะ เป็นกันไหมคะ

1 ตอบกลับ

22 วีคก็เป็นแล้วค่ะ เคยปรึกษาหมอมา หมอบอกน้องขึ้นมาทับกระเพาะอาหารและซี่โครง ทำให้เราแน่นท้องค่ะ

3y ago

ขอบคุณมากๆค่ะ นี่ก้อกังวลมากเลยค่ะ