วัคซีน

แม่ๆคะ แม่ไปฉีดวัคซีนกะหมอตั้งแต่ฝากครรภ์กี่เข็มแล้วคะ บ้านนี้3แล้วค่ะ พึ่งจะ23วีคเอง

13 ตอบกลับ

บ้านนี้38+5ฉีดแล้ว2เข็มบาดทะยัก แต่โรงบาลที่ฝากก่อนหน้านี้บอกว่าจะต้องฉีดยา3เข็ม พอย้ายโรงบาลฝากต่อจนตอนนี้จะคลอดแล้วยังไม่ฉีดให้อีกเข็มเลยค่ะ

เราขอหมอฉีดบาดทะยักเองเลย สงสัยหมอลืม 🤔 ตอนนี้ท้อง 25 Week เดือนหน้านัดฉีดอีกเข็มตอน 24 ก.ย 63

22วีคน่าจะ3เข็มเหมือนกันค่ะ จะขอหมอฉีดไข้หวัดใหญ่ด้วย

3เข็มค่ะ บาดทะยัก2 ไข้หวัดใหญ่1 ตอนนี้ 28w แล้วค่ะ

บ้านนี้ฉีดไป1เข็มตอน19วีคเองค่ะ รอหมอนัดอีกที

3 เข็มค่ะ บาดทะยัก 2 ไข้หวัดใหญ่ 1 ตอนนี้ 31+1 W ค่ะ

บ้านนี้12w ได้ยาบาดทะยักไป2เข็มแล้วค่ะ

บาดทะยัก3เข็ม ไข้หวัดใหญ่1ค่ะ

32wแล้วหมอยังไม่ฉีดให้เลยค่ะ

23วีค ทำไมฉีดเยอะจังคะ 😂