ลูกสาวเวลาอุ้มมีเสียงเหมือนกระดูกดังคะ เป็นกันไหมคะ

9 ตอบกลับ

ไม่เป็นนะคะ คุณแม่อุ้มเค้าในลีกษณะช้อนก้นช้อนคอ รึเปล่าคะ ถ้าอุ้มโดยการจับแขนดึงขึ้นก็อาจจะมีเสียงได้แต่ไม่เป็นผลดีกับข้อแขนเด็กนะคะ ถ้ากังวลมาก ลองปรึษาแพทย์ดูนะคะ ตอนนี้ตอบอะไรมากไม่ได้เพราะไม่เห็นลักษณะการอุ้มค่ะ

หากน้องไม่มีอาการปวดบวมอะไรก็ไม่ต้องกังวลนะคะ เป็นเสียงของการเสียดสีของเส้นเอ็นค่ะ แต่ถ้าคุณแม่กังวลลองพาไปพบหมอกระดูกดูนะคะ จะได้สบายใจ ^^

เป็นเหมือนกันเลยค่ะ ลูก 1.2 น้ำหนักตัวน้อย อุ้มโดนบางทีดังก้อกๆ สงสัยเหมือนกันค่ะ

ปกติค่ะแม่ บ้านนี้ก็เป็นบางครั้งค่ะ

พาน้องไปพบแพทย์คะเพื่อความชัวร์

ขอบคุณค่ะทุกคน

9เดือน18วันคะ

ปกติค่ะ....