ฉีดยาคุมแบบ3เดือนอ้วนไหม

แม่ๆคะ ฉีดยาคุมแบบ3เดือนอ้วนไหม หลังคลอดแม่ว่าจะคุมวิธีนี้ ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ รบกวนช่วยป้ายยาของใช้หรือหมอนหลุมเบบี๋หน่อยค่ะ ซื้อร้านไหนกัน ใกล้คลอดแล้วค่ะ🙏

4 ตอบกลับ

อันนี้น่าจะแล้วแต่คนนะคะแม่ แบบเพื่อนเค้า ฉีดมากก็อ้วนค่ะ ยังไงแม่ลองปรึกษาคุณหมออีกทีนะคะ ส่วนหมอนหลุม บ้านนี้ใช้มาม่าส์ช้อยส์ค่ะดีมากเลย สีพาสเทลน่ารัก

อันนี้อยู่ที่ร่างกายของแต่ละคนค่าแม่ บางคนอ้วนบางคนก็ไม่อ้วนเลย ส่วนหมอนบ้านนี้เคยใช้ของมาม่าช้อยส์ค่า รักษาทำความสะอาดง่าย รักษารูปทรงศีรษะด้วยค่าแม่

บ้านนี้ฉีดแบบ3เดือนค่ะปจด.ไม่มายาวยันตอนนี้เลยค่ะหลังจากฉีดไปได้1เข็ม นน.ขึ้นมา10กว่าโล

ไม่น่าเกี่ยวนะคะ หมอนหลุมส่วนตัวใช้มาม่าช้อยส์ค่ะใช้ดีด้วยนะ