ฉีดยาคุมแบบ 3 เดือน

- ฉีดยาคุมแบบ 3 เดือน แล้วประจำเดือนกันกี่วันคะ ??? - ผลข้างเคียงแบบไหนต้องไปหาหมอคะ?? แม่บ้านนี้ 10 กว่าวันแล้วยังไม่หยุดกระปริบกระปรอยเลยค่ะ (พึ่งฉีดครั้งแรกเลยไม่รู้ค่ะ) #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

ของเราเป็นเกือบ 1 เดือนเลยค่ะไปหาหมอ หมอก็บอกว่าปกติเป็นเพราะผลข้างเคียงของยาคุม พอหายได้7วันมาอีก สลับกันแบบนี้เลย

2y ago

ขอถามอีกนิดนะคะ มีเพศสัมพันธ์กับสามีได้ไหมคะ