คำแนะนำ

แม่ๆคะ​ คือสงสัยว่านี้ท้องได้ประมาน​ 3เดือนแล้ว ท้องไม่โตเลย​ น้ำหนักตัวไม่เพิ่ม​ แถม​ ปวดหลังบริเวณ​ก้นกบ อยากทราบ​ มันเป็นอันตรายไหม​ มีสิทธิ์​แท้งหรือเปล่า​ คือกังวลใจคะ​

2 ตอบกลับ

ตอนแม่บ้านนี้ท้อง3เดือนน้ำหนักลด2กิโลค่ะ แพ้ท้อง

5y ago

อันนี้ไม่แพ้ไม่อะไรเลยคะ​ กินปกติทุกอย่าง​ กินบ่อยมาก​ แต่น้ำตัวคงที่​ ท้องก็ไม่โตเลย​ แถมมาปวดก้นกบหนักมาก​ ขณะนอน​ แค่​ผลิกตัวก็เจ็บ​