อยากทราบ

แม่บ้านไหนไม่แพ้ท้องบ้างค่ะ #อีกไม่กี่วันจะ3เดือนแล้ว มีแค่เวียนหัวนิดหน่อย แบบนี้ปกติมั้ยค่ะ

25 ตอบกลับ

บ้านนี้ไม่แพ้เลยค่ะ จน 7 เดือน แต่อาจจะมีเวียนหัวนิดหน่อย ง่วงนอน กับได้กลิ่นอาหารไว แต่ไม่ถึงกับอาเจียน

ท้องเเรก ไม่เเพ้เลย กินทุกอย่างงเลยย น้ำหนักขึ้นมากกก จนพี่หมอเเกดุตลอดเวลาไปหาา

4y ago

เหมือนกันค่ะแม่​ แพ้อาหารค่ะ​ เห็นไม่ได้​ อยากกินไปหมด

ไม่แพ้ท้องดีแล้วค่ะแม่ บ้านนี้แพ้ท้องจนถึง4เดือนกว่าๆเลยค่ะ

5y ago

😍😍

แพ้ตอนเดือนแรกจนเกือบสามเดือน พอเข้าเดือนที่สี่หายล่ะค่ะ

ปกติคะแม่ แต่ละคนไม่เหมือนกันคะโชคดีมากคะที่ไม่แพ้

ปกติจ้ะ บ้านนี้ไม่แพ้ค้ะไม่มีอาการใดๆเลยสักนิด

ท้องแรกแพ้หนักมากท้องสองแค่เพลียๆนิดหน่อนค่ะ

ท้องแรกค่ะ ไม่แพ้ท้องเลย ตอนนี้ 27 สัปดาห์แล้ว

ตอนนี้ 26 วีคค่ะ ไม่มีอาการอะไรเลยตั้งแต่ท้อง

บ้านนี้ไม่มีอาการอะไรเลยค่ะ ท้อง2 แล้วค่ะ