สอบถามแม่ๆหน่อยค่ะ

ท้องได้4เดือนแล้ว ท้องไม่โตเลย น้ำหนักก็ไม่ขึ้น น้ำหนักเท่าเดิมตั้งแต่ท้อง2เดือนแล้ว จะเป็นอะไรไหมคะ

8 ตอบกลับ

เราขึ้นโลแรกตอน 7 เดือนค่ะ เรามีพุงก็เหมือนคนมีพุงจนท้อง 7 เดือนถึงเริ่มดูออก ปกติจะชอบใส่เสื้อตัวใหญ่ ๆ ไปซื้อข้าวประจำป้าแกบอกนึงว่าลงพุงมาตลอด 555555

ท้องก็ไม่ออกเหมือนกันค่ะคนไม่รู้เลยว่าท้องท้องพึ่งจะมาโต6เดือนนำ้หนักก็เหมือนกันค่ะพึ่งจะขึ้นตอน5-6เดือนปัจุบัน7เดือนเเล้วขึ้นมาได้7โล

ท้องก็ไม่ออกเหม่อนกันค่ะ น้ำหนักก็ขึ้นๆลงๆ ตอนนี้ท้องได้19w3dแล้ว (ปกติไหมค่ะ)

6เดือน น้ำหนักแม่ขึ้นมาโลเดียวเองค่ะแต่น้องน้ำหนักอยู่ในเกณฑ์ปกติ

ปกติค่า เราท้องแรกเหมือนกัน น้ำหนักมาขึ้นช่วง เข้า 5 เดือนค่ะ

18w4d ท้องไม่ค่อยออกเหมือนกันค่ะ แต่น้องตอดๆแล้ว🥹🥰

ปกติค่ะแม่ บ้านนี้นำ้หนักเริ่มขึ้นตอน 20weekค่ะ

เป็นปกติคะ เดี่ยวไตรมาส2-3จะเพิ่มเองคะ