สอบถามค่ะวิธีกำจัดขนในที่ลับมีวิธีไหนบ้างค่ะ

แม่ๆคะ..คือมีวิธีกำจัดขนในส่วนนั้นกันอย่างไรบ้างคะ ที่ไม่เจ็บในระหว่างกำจัดและหลังกำจัดแล้วไม่เกิดตอ ออกมาทิ่มแทง กังวลค่ะช่วยแนะนำด้วย

1 ตอบกลับ

บ้านนี้แว้กค่ะ แต่เจ็บค่ะ ขนเกิดช้า ขนใหม่เกิดมาน้อยกว่าเดิม เนียนกริบ ถ้าโกนวันเดียวก็ขึ้นแล้วค่ะ แม่บ้านนี้ขนขึ้นเร็ว

5y ago

ขอบคุณมากเลยค่า