แนะนำหน่อยนะคะแม่ๆ

แม่ๆคะ ความรู้สึกตอนนี้คือจุกแน่นลิ้นปี่ปวดร้าวไปยันหบังมากเลยเป็นมา4-5วันแล้วไม่เบาขึ้นเลยทรมานมากนอนก็ไม่ได้ ไปหาหมอมาแล้วหมอก็ให้ฉีดยาและก็ให้ยาแอนตาซิลแบบน้ำมากิน ก็ไม่ดีขึ้นอยากถามแม่ๆว่าใครเคยเป็นแบบนี้มั่งและแม่ๆกินยาอะไร (ตอนนี้กินแต่ข้าวต้ม)

1 ตอบกลับ

กรดไหลย้อนค่ะ ทรมานมากเปลี่ยนวิธีการกินเลยค่ะ กินน้อยๆกินบ่อยๆ งดอาหารรสจัดของมันๆ กินเสร็จให้เดินย่อยนั่งย่อยก่อนอ ห้ามกินแล้วนอน