อยากสอบถามแม่ๆหน่อยจ้า ประจำเดือนไม่ตรงนัด3-4วันแล้วลองไปซื้อที่ตรวจครรภ์มาตรวจได้1ขีดกับจางๆท้องมั้

#ใครมีประสบการณ์ แนะนำหน่อยนะคะแม่ๆ

อยากสอบถามแม่ๆหน่อยจ้า ประจำเดือนไม่ตรงนัด3-4วันแล้วลองไปซื้อที่ตรวจครรภ์มาตรวจได้1ขีดกับจางๆท้องมั้
7 ตอบกลับ

เราประสบการณ์ทิ้งไว้ข้ามวันเเล้วขึ้นสองขีดจาง ครั้งนั้นไม่เเน่ใจเลยตรวจอีกก็ขึ้นขีดเดียวพอผ่านมาสัก2วันขึ้นขีดจางๆคือจางมากๆจนต้องส่องไฟดูรอไม่ไหวซื้อที่ตรวจอีกยีห้อ2ขีดเเต่ชัดเจนขึ้นมากเเบบไม่ต้องส่องดู ท้องค่ะเเต่ฮอร์โมนน่าจะยังน้อยเลยตรวจได้จางๆยังไงลองตรวจอีกทีนะ

ของแม่ถ่ายรูปไม่ติดเลยค่ะคนอื่นก็มองไม่เห็นแต่แม่เห็นค่ะและคิดว่าติด อีก2-3วันตรวจใหม่เพื่ความแน่ใจปรากฏว่ามีน้องค่ะ ของแม่น่าจะท้องนะคะ ถ้าไม่แน่ใจอีก2-3วันตรวจอีกครั้งนะคะ

3y ago

ขอบคุณค่ะแม่💕

น่าจะมีน้องนะคะ ไปพบคุณหมอเลยดีกว่าค่ะ ดูแลตัวเองดีๆ ตัวน้องยังเล็กนัก อยากให้เค้าเกาะให้แน่นๆ

ของเรา ก็ขึ้นแบบนี้เลย จางๆ ไม่มั่น ใจ ล่าสุด ก็ขึ้น 2 ขีดจ้า

น่าจะมีน้องนะคะ ลองเว้นสักวันสองวันตรวจใหม่นะคะ

บ้านนี้ก้จางมากๆเลยค่ะ