ท้อง21วีค6วัน

แม่ๆคะ ขอวิธีกระตุ้นให้น้องดิ้นหน่อยค่ะ

10 ตอบกลับ

ถ้าเด็กยังไม่ดิ้นเลย ต้องรอให้เขาดิ้นเองคะ เพราะขนาดตัวกับมดลูกยังไม่สัมพันกัน

2mo ago

เหมือนกันเลยคะบ้านนี้23+2ถ้าได้ดิ้นทีนึงแล้วเอาไม่หยุดเลยคร่า ทั้งวันลากยาวยันกลางคืนถึงเกือบตี1-2😂