ลูกดิ้นไหมคะ

แม่ๆคะ 13 w 1 d รู้สึกว่ามีตอดๆนิดๆ หน้าท้องแม่บาง เป็นคนตัวเล็ก ลองกลั้นหายใจดู เหมือนมีอะไรดุกดิกเบาๆในท้อง❤️🤣

1 ตอบกลับ

อาจจะใช่มั้งคะ เพราะบ้านนี้หมอตรวจเองว่าผนังท้องบาง น้องตอดตอน 15 วีคค่ะ แต่ส่วนตัวคิดว่าถ้าท้องแรก 13 วีคอาจจะเร็วไปค่ะ น้องจิ๋วมากๆเลย

4y ago

ใช่ค่ะ นอนนิ่งๆดู มันเหมือนกระดึบๆ นิดๆ ประมาณนี้ค่ะ น้องยังตัวเล็กยุ 😂