คำถาม

แม่ๆคะ เห็นคุณแม่หลายคนโพสต์ถามเรื่องเลือดออกเยอะมากบางคนเป็นลิ่มเลือดออกมาอาการเหมือนแท้งลูกสิ่งที่คุณแม่ควรทำและควรถามคนแรกคือคุณหมอค่ะ หรือไม่ก็ไปร้านเภสัชร้านขายยา คลินิก ถ้าอาการไม่มากศึกษาจากกูเกิ้ลอย่างด่วนเลยจะได้คำตอบเร็วกว่าการที่โพสต์แล้วรอแม่ๆท่านอื่นมาตอบกว่าจะได้แต่ละคำตอบจากแม่ๆเกิดเป็นหนักคุณแม่จะไม่แท้งลูกก่อนหรอคะ บางคำถามเข้าใจนะคะว่าเป็นคำถามไร้เดียงสาเพราะไม่รู้จริงๆแต่บางคำถามคือคิดบ้างมั้ยคะว่าถามแล้วจะได้รับผลกระทบมั้ย เห็นใจมากกว่าเวลาแม่บางท่านโพสต์แล้วโดนด่ามากกว่าที่จะได้คำตอบ แอปนี้มีประโยชน์มากกว่าการตั้งคำถามนะคะสามารถหาข้อมูลต่างๆเกี่ยวกับการตั้งครรภ์ได้อย่างละเอียดเช่นกัน ไม่ใช่คุณแม่ที่มองโลกในแง่ร้ายนะคะแต่อยากให้คุณแม่บางท่านที่มีเลือดออกหรือเกิดอาการกังวลหนักได้คำตอบที่ชัดเจนจากคุณหมอจะได้รักษาทันนะคะ ถามคุณแม่ในนี้ก็ได้เพียงคำตอบแต่แม่ๆในนี้ไม่สามารถช่วยเหลือได้เท่าการไปหาหมอหรอกค่ะ

1 ตอบกลับ

เห็นด้วยค่ะคุณแม่ ถ้าผิดปกติรีบไปหาหมอดีกว่าไม่ต้องรอให้แม่ๆในแอพมาตอบบางคนมีแม่ๆแนะนำให้ไปหาหมอก็ไม่ไปวันสองวันมาโพสอีกคืองงมากมัวแต่รออะไรอยู่

5y ago

ค่ะแม่ บางคนถามก็ได้คำตอบเดียวกันคือไปหาหมอถามหมอจะดีกว่าเวลาโดนด่าก็ว่าแม่ๆอย่างเราโลกสวยซะงั้น