สบู่อาบน้ำเด็ก

แม่ๆคะ รบกวนแนะนำสบู่อาบน้ำ ทั้งอาบทั้งสระผมหน่อยค่ะ ตอนนี้ใช้อองฟองแต่ว่าเราได้กลิ่นนี้แล้วเวียนหัว 555 จะเปลี่ยนให้ลูก แต่ไม่รู้จะใช้ของอะไรดี แบบหอมๆ ลูกไม่แพ้อ่าค่ะ

20 ตอบกลับ

โคโดโมะ เขียว เด๋กแรกเกิดจ้าา หอมละมุนๆๆ แม่ชอบมาก 5555