สบู่อาบน้ำเด็ก

แม่ๆคะ รบกวนแนะนำสบู่อาบน้ำ ทั้งอาบทั้งสระผมหน่อยค่ะ ตอนนี้ใช้อองฟองแต่ว่าเราได้กลิ่นนี้แล้วเวียนหัว 555 จะเปลี่ยนให้ลูก แต่ไม่รู้จะใช้ของอะไรดี แบบหอมๆ ลูกไม่แพ้อ่าค่ะ

20 ตอบกลับ

อันนี้ดีค่า ใช้ประจำ จอห์นสัน เบบี้ บาธ สูตรโนโมเทียร์ ท็อป ทู โท โฟมมิ่ง วอช  อ่อนโยนต่อดวงตาไม่ต่างจากน้ำบริสุทธิ์ ด้วยสูตรเฉพาะโนมอร์เทียร์ เอกสิทธิ์เฉพาะของจอห์นสัน มีค่า pH เป็นกลาง ไม่เจือสี ล้างออกง่าย เพื่อความสะดวกในการทำความสะอาดผิวและผมทารก อ่อนโยนต่อดวงตาไม่ต่างจากน้ำบริสุทธิ์ คุณแม่จึงมั่นใจในความอ่อนโยนได้เช่นเดียวกับที่โรงพยาบาลไว้วางใจ  ส่วนผสม  สบู่เหลวอาบน้ำและสระผม ด้วยสูตร โนโมเทียร์ วิช พี เอส บาลานซ์

ดีนี่ ชมพู ฟ้า หอมทั้งคู่ เดอมาพอน เราชอบทุกสีเลย ชอบสีชมพูสุด เบบี้มาย ชมพู โคโดโมะบ้านนี้ใช้แล้วแพ้

โคโดโมะ เขียว เด๋กแรกเกิดจ้าา หอมละมุนๆๆ แม่ชอบมาก 5555

คุณ​แม่​ลองเปลี่ยนมาใช้โคโดโมะดูค่ะกลิ่นอ่อนๆค่ะ

ดีนี่สีเขียวค่ะ ชอบกลิ่น ดมหัวลูกบ่อยมาก 😂

คนแรกใช้จอร์นสันค่ะ แต่คนนี้ยังไม่รุ้ 555 😅

ดีนี่ืออแกนิค สีเขียวค่ะ เราชอบหอมอ่อนๆ

เหมือนกันเลย+555 เปลี่ยนมาใช้เบบี้จร้า

บ้านนี้ใช้ดีนี่สีเขียว ออแกนิคจ้า

ดีนี่ออแกนิกสีเขียวอีกเสียงจ้า