สบู่อาบน้ำเด็ก....

แม่ๆว่าสบู่ตัวไหนใช้ดีและหอมคะ #ขอคำแนะนำค่ะ

สบู่อาบน้ำเด็ก....
65 ตอบกลับ

บ้านนี้ซื้อจอห์น​สันขวดใหญ่​ค่ะ​ สามีเลือกของใช้ลูกเองทุกอย่าง​ แต่ทางรพ.แนะนำว่าช่วง​ 2-3 เดือน​แรกให้ใช้เป็นสบู่​ก้อน​ เพราะสบู่เหลวจะลื่นมากกว่า​ อาจทำให้​ลูก​หลุดมือตอนเราอาบน้ำให้

ที่บ้านใช้ทุกสีเลยค่ะ แฟนชอบสีชมพู กลิ่นเหมือนเบบี้มายซากุระ แต่เราชอบสีฟ้าขาว กลิ่นหอมติดตัวมากค่ะ

สีไหนกลิ่นน้อยสุดค่ะเคยใช้สีเขียวกลิ่นฉุนสีม่วงค่อยยังชั่วหน่อยสีฟ้ามีกลิ่นแรงไหมค่ะ

บ้านนี้ใช้ขวดฟ้าใสกับเขียวใส โดยส่วนตัวชอบสีฟ้าใส กลิ่นหอมมากคะ

สีเขียวใสออแกนิคก้หอมสดชื่นดีค่ะ ส่วนซากุระใสก้หอมไปอีกแบบ

บ้านนี้ใช้สีชมพูกับสีเขียวจ้าหอมดีน้องไม่แพ้

สีเขียวค่ะ ออแกนิค ลูกบ้านนี้ใช้แล้วไม่แพ้

สีเขียวค่ะ ตอนนี้แม่ชื้อมาให้น้องใช้ค่ะ

สีเขียวน้ำนมค่ะ หอมด้วยย ไม่เหนียวด้วย

สีแรกค่ะ แบบออแกนิค หอมอ่อนๆแบบสะอาดๆ