วิตซี..

แม่ๆคะ พอดีเราเป็นภูมิแพ้ พี่สะไภ้เลยซื้อตัวนี้มาให้ทาน อยากทราบว่ามีแม่ๆท่านไหนพอทราบมั้ยคะว่าตั้งครรภ์อยู่เราสามารถทานตัวนี้ได้มั้ยคะ

วิตซี..
15 ตอบกลับ

ปรึกษาคุณหมอดีกว่าค่ะ เพื่อความสบายใจ😍

5y ago

ขอบคุณค่ะ

เรากินมาตลอดพอท้องก็หยุดกินเลยค่ะ

ไม่ควรทานวินตามินcเกิน100มิลิกรัมคะ

ทานค่ะ ตั้งแต่ก่อนท้องจนคลอด

กินไม่ใด้จ้า