เปลี่ยนนม

แม่ๆคะ พอดีบ้านนี้เปลี่ยนนมให้น้องทานคะ จากเดิมเอนฟา กล่องทอง เปลี่ยนใหม่เป็น S-26 กล่องสีม่วง น้องทานS-26 สีม่วง มา2วัน น้องถ่ายเหลวคะ น้องทานนมตัวนี้ถูกไหมคะ?

1 ตอบกลับ

ถ้ากินแล้วท้องเสียอาจจะไม่ถุกกับนมคะ เปลี่ยนนมเพราะไรคะถ้าน้องกินถุกก็ไม่ต้องเปลี่ยนก็ได้นะ