เปลี่ยนนมเป็น S-26 SMA Gold จะทำให้ลูกถ่ายยากขึ้นไหมคะ

กำลังคิดจะเปลี่ยนนมเป็น S-26 SMA Gold แต่ไม่แน่ใจว่าดีหรือเปล่า แม่ๆ คนไหนมีประสบการณ์ช่วยบอกหน่อยคะ

2 ตอบกลับ

แล้วแต่เด็กบางคนเลยค่ะ บางคนก็กินดี บางคนก็กินไม่ได้ แต่สำหรับลูกเรากินไม่ได้เลยค่ะ ลองมาให้ลูกกินตอนอายุ 3 สัปดาห์ ลูกท้องอืดและรู้สึกจะถ่ายยากค่ะ เลยเปลี่ยนมาให้กินนมแพะค่ะ แต่ปรึกษาหมอแล้วหมอบอกว่ายี่ห้อนี้ดีมากๆ ที่ลูกรู้สึกแน่นเป็นเพราะเขาใส่สารอาหารมาให้เยอะเลย ถ้าเด็กคนไหนกินได้ก็จะโชคดีมากเพราะได้สารอาหารเยอะเลยค่ะ

4y ago

ลองให้กินวันแรกแล้วค่ะยังไม่อึแต่ตดบ่อยมากๆ

ลูกบ้านนี้ก็ทานนะค่ะ ถ่ายปกติ (น้อง1เดือนกว่า)

4y ago

นม1ออนต่อน้ำ1ออน ถ้านม2น้ำก็2ค่ะ