ท้องอืดกินยาอะไรได้บ้างคะ

แม่ๆคะ บ้านนี้ท้องอืด กินยาอะไรได้บ้างคะ อืดแน่นมากทานข้าวก้อไม่ได้เลยค่ะ แนะนำหน่อยค่ะ 7w

2 ตอบกลับ

ของเรา ใช้ทานน้ำขิง ช่วยขับลมค่ะ แล้วก็ทานอาหารย่อยง่าย ทานน้อยๆแต่บ่อยๆค่ะ ไม่ค่อยอยากทานยาเท่าไร แต่ถ้าเป็นมากก็ทานแอร์เอ็กซ์ค่ะ

5y ago

ขอบคุณนะคะ ท้องอืดมากกินอะไรก้อไม่ได้