แสบท้องกินยาอะไรได้บ้าง

ท้อง 7w มื้อกลางวันกินข้าวได้นิดเดียว พอมากินข้าวมื้อเย็นแสบท้องมาก กินยาอะไรได้บ้างคะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

2 ตอบกลับ

ทานทีน้อยๆ แต่อาจจะเพิ่มอาหารเบรคเช้าและบ่าย ทานตรงเวลา งดเผ็ด มื้อเย็นทานอย่าเพิ่งรีบเอนหลัง ไม่เครียดนะคะ

ท้องช่วงแรกไม่แนะนำให้ทานยาค่ะ นอกจากยาบำรุงที่หมอสั่ง