ลูกออกมาตัวแดงโตขึ้นสีผิวจะสีไหนคะ

#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ ตอนนี้จะ6เดือนแล้วคะ🤗

ลูกออกมาตัวแดงโตขึ้นสีผิวจะสีไหนคะ
11 ตอบกลับ

ขึ้นอยู่กรรมพันธุ์​พ่อกับแม่จ้า​ ลูกสาวบ้านนี้ตอนแรกออกมาขาว​ พอกลับบ้านช่วง​ 1​ เดือนแรก​ ดำมากกกก​ พ่อกับแม่ผิวไม่ได้ขาวมาก​ ผิวน้องพึ่งกลับมาขาวกว่าพ่อแม่ตอน​ 4​ เดือนค่ะ​

ถ้าแดงจะไปทางผิวขาว ถ้าขาวจะผิว2สี จะขาวหรือดำก็ขึ้นอยู่กับกรรมพันธุ์ด้วยค่ะ

3y ago

แม่ขาวเหลือง พ่อขาวแดง คะ

อยู่ที่กรรมพันธุ์พ่อแม่ค่ะ ถ้าพ่อแม่ขาวยังไงก็ขาวค่ะ

ขาวคะ เพราะลูกชายเกิดมาตัวแดงคะเหมือนกัน น้องได้6ขวบคะ

3y ago

ขึ้นอยู่ที่สีผิวพ่อแม่ค่ะ

ขาวจ้า กรรมพันธุ์ด้วยนะคะ

ของลูกเราคล้ำค่ะ😅😅

ขาวแน่นอนจ้า

ลูกเราขาวนะ

ไทย&จีน