นํ้าหนักลูกมีในสมุดสีชมพูหรือป่าว

แม่ๆคะ นํ้าหนักลูกในครรภ์มีในสมุดสีชมพูหรือเปล่าคะ ถ้ามีอยู่ตรงไหนหน้าที่เท่าไหร่คะ หรือต้องให้หมอซาวด์ให้คะ

2 ตอบกลับ

เท่าที่ทำมาหมอจะซาวด์แล้ววัดขนาดของน้อง..บวกลบกับน้ำหนักแม่ที่ขึ้นและคาดคะเนลงบันทึกในสมุดสีชมพูค่ะ...

มีในใบซาวด์ค่ะ. ลงท้ายด้วย g