น้ำหนักลูกน้อยไปหรือเปล่าคะ?

แม่ๆคะ ท้องได้ 23 week 6 วัน ไปซาวด์มา น้ำหนักลูก 370 กรัม ถือว่าน้อยไปหรือเปล่าคะ (น้ำหนักแม่เพิ่มขึ้นแค่ 3 กิโล)

น้ำหนักลูกน้อยไปหรือเปล่าคะ?
1 ตอบกลับ

คุณแม่สามารถเช็คได้จากตารางนะคะ นน ที่ดีของน้องไม่ควรต่ำกว่า 10 percentile และไม่มากกว่า 90 percentile ค่ะ

5y ago

ยินดีค่า^^