ท้องแข็ง

แม่ๆคะ ตอนนี้อายุครรภ์ได้32วิค+3วัน ท้องเเข็งถี่ เวลาจะตะเเขงซ้ายขวาจะรู้สึกหน่วงท้อง เสียวท้องแปร๊บๆ แบบนี้จะเป็นไรมั้ยคะ ท้องเเรก

1 ตอบกลับ

เคยเป็นคะ อย่าออกแรงเยอะ อย่าเดินบ่อย อย่ายืนนาน จะเป็นการเร่งให้คลอดไว(อ่านเจอ)​น้องมีน้ำหนักที่เพิ่มขึ้นจนแน่นคะ ไม่มีอะไรน่าห่วง