30สัปดาห์ ท้องเเข็งถี่

ท้องชอบเเข็งค่ะ เเล้วรู้สึกเกร็งๆหน่วงๆท้องตอนที่เเข็ง จะเป็นอะไรไหมคะ ท้องเเรก

1 ตอบกลับ

บางครั้งเกิดเพราะมดลูกขยายตัว น้องมีขนาดใหญ่ขึ้น แต่ถ้าหากแข็งถี่ๆแม่ต้องรีบไปหาหมอนะคะ เผื่อมีภาวะคลอดก่อนกำหนด ส่งผลไม่ดีต่อน้องนะคะ ต้องไปให้หมอฉีดยากันคลอดก่อนกำหนด ต้อง38วีคขึ้นไปก่อนนะคะแม่

2y ago

ขอบคุณค่ะเเม่ ไปหาหมอเเล้ว เสี่ยงคลอดก่อนกำหนด นอนรพ โดนยาระงับไป2คืน🙏🏻