เจ็บท้อง

แม่ๆคะ ตอนนี้32 วีค+5 รู้สึกเจ้บท้องหน่วงๆ ปวด เหมือนอยากจะฉี่จะถ่าย ปกติมั้ยคะ จะเสี่ยงคลอดก่อนมั้ย

1 ตอบกลับ

ต้องระวัง เสี่ยงอยู่ แต่พยายามพักผ่อนมากๆ งดเดินยืนนาน ประครองได้อยู่ค่ะ

5y ago

ขอบคุณค่ะ นี่ก็พยายามนอนติดเตียงไปก่อนกลัวจะกระแทกแล้วจะมีอาการอีก