ปวด

แม่ๆบ้านไหนปวดตรงก้นกบมั้ยคะ ลุกก็ปวด ต้องนอนถึงจะหาย ปกติมั้ยคะ

14 ตอบกลับ

เป็นค่ะ เป็นประมาณ 2 อาทิตย์ และก็หายแล้วค่ะ อาการตอนเป็นคือจะลุกก็ปวดจี๊ดข้างซ้ายข้างเดียวด้วยนะคะ เดินก็ปวด นอนก็ปวด ลุกนั่งก็ปวด ปวดบางทีน้ำตาไหลเลยค่ะ พอพบคุณหมอๆแจ้งว่าน้ำหนักตัวขึ้นมีผลค่ะ และพยายามอย่านั่งนาน เดินบ่อยมากก็ไม่ดี นอนมากก็ไม่ดีค่ะ หมอให้ควบคุมน้ำหนักค่ะ เพราะแม่บ้านนี้น้ำหนักปาไป 5 โลเลยค่ะ 25 W

เหมือนกระดูกจะหลุดเลยค่ะ เวลานอนพลิกตัวลั่นแรงมาก

ปกติจ้า แม่บ้านนี้ก้เป็นยิ่งท้องเเก่ยิ่งปวดมาก

5y ago

ขอบคุณค่ะ

ปวดเหมือนกันค่ะทั้งนั่งทั่งนอนเลยค่ะ

ปวดค่ะนั่งก้อปวดนอนก้อปวดค่ะ

เป็นค่ะบางทีนั่งไม่ได้เลย

ตอนนี้กำลังเป็นอยู่เลยคะ

ปวดตลอดนั่งนอนก็ปวด

เป็นเหมือนกันคะ

ปวดมากคะ