คลอด

แม่ๆคลอดแบบไหนกันบ้างคะ? ?

คลอด
1396 ตอบกลับ

คลอดธรรมชาติเพราะเราได้รู้ด้วยว่าการเจ้บเเละทรมารมันเป้นไงเเต่ก็มีความสุข

บ้านนี้อยากผ่า เพราะจะได้ป่าตัดทำหมั่นเลย ถ้าคลอดเอง ก็ต้องเข้าห้องผ่าอีก

คลอดธรรมชาติ เพราะคนแรกคลอดง่ายดี คนที่สองก็ภาวนาขอให้ได้คลอดธรรมชาติอีก

ธรรมชาติค่า ทรมานในห้องคลอด ออกมา พักฟื้นไม่นาน หายเลย ใช้ชีวิตได้ปกติสุดๆ

คลอดธรรมชาติดีสุดค่ะ เพราะผ่ามาเป็นแผลเป็นที่หน้าท้อง ประสบการณ์ผ่ามาค่ะ

แม่บ้านนีัอยากคลอดธรรมชาติ แต่ต้องผ่าคลอดค่ะเพราะคนแรกได้ผ่าคลอดไปแล้ว.

อยากคลอดธรรมชาติ แต่ได้ผ่าค่ะ เพราะปากมดลูกไม่เปิด 😊😊 #แอบเสียใจยุนิดนึง

คลอดธรรมชาติคะ ลูกคนแรกก็คลอดเองคะ คนที่สองนี้ก็อยากคลอดเองเหมือนกันคะ

อยากคลอดธรรมชาติมากค่ะ​ อยากมีลูกเยอะๆแต่สุดท้ายคลอดไม่ออกต้องผ่าค่ะ😥

ผ่าคลอดค่ะ มีภาวะรกเกาะต่ำ หากคลอดธรรมชาติเป็นอันตรายทั้งแม่และเด็กค่ะ