ลูกชาย

แม่ๆคลอดเดือนไหนกันบ้างคะ แม่บ้านนี้คลอดปลายกันยา พึ่งไปซาวด์มาเลย หมอบอกได้ผู้ชายดีใจมาก ดิ้นเก่งถีบแม่ทั้งคืนเลย แต่พ่อของน้องมีเมียน้อยค่ะเขาก็มาหาเราบ่อย แต่พอเขากลับไปหาเมียน้อย เมียน้อยก็จะโพสแบบเย้ยเรามาก แต่เราไม่สนใจค่ะ ปล่อย เพราะเดี๋ยวยังไงเขาก็กลับมาอยู่ดี ไม่ได้เครียดเลยค่ะเพราะเป็นห่วงลูกมากกว่า ทุกวันนี้คิดอยากจะหาแต่ของกินอย่างเดียว555

ลูกชาย
54 ตอบกลับ

เมียน้อยแบบนี้ สักวันเขาก็จะพยายามเปนตัวจริง และเขาจะแพ้ภัยตัวเองค่ะแม่