ลูกชาย

แม่ๆคลอดเดือนไหนกันบ้างคะ แม่บ้านนี้คลอดปลายกันยา พึ่งไปซาวด์มาเลย หมอบอกได้ผู้ชายดีใจมาก ดิ้นเก่งถีบแม่ทั้งคืนเลย แต่พ่อของน้องมีเมียน้อยค่ะเขาก็มาหาเราบ่อย แต่พอเขากลับไปหาเมียน้อย เมียน้อยก็จะโพสแบบเย้ยเรามาก แต่เราไม่สนใจค่ะ ปล่อย เพราะเดี๋ยวยังไงเขาก็กลับมาอยู่ดี ไม่ได้เครียดเลยค่ะเพราะเป็นห่วงลูกมากกว่า ทุกวันนี้คิดอยากจะหาแต่ของกินอย่างเดียว555

ลูกชาย
54 ตอบกลับ

เป็นกำลังใจให้นะค่ะคุณเเม่สู้ๆค่ะเพื่อลูก✌🏻 #ทีมสิงหาค่ะ ผช ค่ะ👼🏻♥️

คุณแม่เก่งมากๆเลยยอมรับกับการคิดบวกของแม่ เป็นกำลังใจให้นะคะสู้ๆๆคะ

แม่มองบวกมาก เก่งมากค่ะแม่ คัยจะอะไรยังไงลูกเราสำคัญที่สุด✌🏻✌🏻

ยินดีด้วยนะค้ะคุนแม่คนเก่ง​ บ้านนี้ทีมสิงหา ลูกชายเหมือนกันค้ะ

ท้องสอง18+2วีค กำหนด17ตุลา ผู้ชายค่ะ คนแรกก็ชาย แม่อยากได้หญิงบ้าง

ผู้ชาย กลางเดือนกันยาค่ะ ตี2-3 ดิ้นทีแม่สะดุ้งตื่นเลยค่ะ

มองบวกดีมากเลยค่ะ เอาลูกเป็นกำลังใจในทุกๆวันนะคะแม่ 😊❤️

คิดบวกไว้ดีค่ะ เพราะเมียน้อยไม่หมั่นใจเลยโพสต์😂😆

หมอนิติพล บ้านโป่งใช่มั้ยคะ ที่เดียวกันเลย😅

กันยาเหมือนกันเลยคะ บ้านนี้ก็ได้ลูกชาย👶🏻