ลูกชาย

แม่ๆคลอดเดือนไหนกันบ้างคะ แม่บ้านนี้คลอดปลายกันยา พึ่งไปซาวด์มาเลย หมอบอกได้ผู้ชายดีใจมาก ดิ้นเก่งถีบแม่ทั้งคืนเลย แต่พ่อของน้องมีเมียน้อยค่ะเขาก็มาหาเราบ่อย แต่พอเขากลับไปหาเมียน้อย เมียน้อยก็จะโพสแบบเย้ยเรามาก แต่เราไม่สนใจค่ะ ปล่อย เพราะเดี๋ยวยังไงเขาก็กลับมาอยู่ดี ไม่ได้เครียดเลยค่ะเพราะเป็นห่วงลูกมากกว่า ทุกวันนี้คิดอยากจะหาแต่ของกินอย่างเดียว555

ลูกชาย
54 ตอบกลับ

แม่เก่งมากค่ะเป็นกำลังใจให้นะค่ะ เรื่องของเมียน้อง ฉันเชื่อว่าเขาต้องได้รับผลกรรมที่ได้ทำไว้ค่ะ คนไหนรู้สึกมากคนนั้นแพ้ค่ะ

สตรองมากแม่ เค้าเย้ย เพราะเค้าอิจฉาค่ะ เลยพยายามอวดโชว์ ช่างเค้าเนอะแม่ เดี๋ยวก็แพ้ภัยตัวเอง ขอให้แข็งแรงทั้งคู่เลยจ้า

บ้านนี้คลอด10กันยาค่ะไปซาว2-3ครั้งเเล้วยังไม่รู้เพศเลยรวันที่1หมอนัดซาวอีกรอบค่ะ แม่ว่าท้องเเบบนี้ได้ ญ รึ ช ค่ะ😅

คิดบวกดีมากค่ะ ผู้ชายไม่ตายหาใหม่ได้เสมอค่ะ เอาที่อยู่ด้วยแล้วไม่เป็นทุกข์เนอะแม่เนอะ แม่เก่งสุดดด

แม่เข็มแข็งมากค่ะ คิดถูกแล้ว โฟกัสที่ลูกอย่างเดียวเลยดีกว่าตอนนี้ ขอให้น้องแข็งแรงๆ คลอดง่ายๆนะคะ

ปลายเดือนกันยา ผู้ชายเหมือนกันเลยค่ะ แต่แม่ไม่ค่อยรู้สึกว่าลูกดิ้น สงสัยหน้าท้องแม่หนา 🤣🤣🤣

คุณแม่คิดบวกดีมากๆเลย ถ้าแม่เครียด ลูกก็จะเครียดตามนะ ขอให้แม่และคุณลูกสุขภาพแข็งแรงนะจ๊ะ

เก่งมากค่ะคุณแม่เป็นกำลังใจให้สู้ๆค่ะตอนนี้ลูกสำคัญสุดค่ะคิดถึงตอนเขาออกมาดีกว่าค่ะ

ยินดีด้วยนะคะแม่ ทีมกันยา ผู้ชายเหมือนกัน คุณแม่เก่งมากค่ะ เข้มแข็งมาก สู้ๆ นะคะ

เมียน้อยแบบนี้ สักวันเขาก็จะพยายามเปนตัวจริง และเขาจะแพ้ภัยตัวเองค่ะแม่