คลอดเดือนไหนกันน้า

แม่ๆคลอดเดือนไหนกันคะ ส่วนเรา13เมษาคะ อยากเห็น อยากเจอแล้ว เริ่มเตรียมของ ซื้อของไว้ให้ลูกชายแล้วคะ ?♥️มาแชกันจ้า

คลอดเดือนไหนกันน้า
1 ตอบกลับ

13เมษาผู้ชายเหมือนกันค่ะ เตรียมครบซักรอหมดแล้วค่ะ

5y ago

เราเน้นซื้อเองหมดเลยคะ แล้วก็เพื่อนส่งมาให้ 😁