ใครคลอดเดือนสิงหาบ้างคะ

แม่ๆคลอดเดือนสิงหาเริ่มเตรียมของให้ลูกกันรึยังคะ..ผ่าคลอด19สิงหาค่ะ

35 ตอบกลับ

19 สิงคะเหมือนกันคะ แต่บ้านนี้คลอดเองจ้า เตรียมครบแล้วคะ ❤️

กำหนดคลอด18สิงหา ตอนนี้เตรียมใกล้ครบแล้วจ้า "ลูกสาว"

ผ่าคลอด15สิงคมคะ🤗🤗😊😊 เตรียมของรอเจ้าตัวเล็กแล้ว

25​สิง​หา​ยังไม่เตรียมเลยจ๊า​ ที่บ้านหัวโบราณ

23สิงหา เริ่มเตรียมบ้างแล้วค่าแต่ยังไม่ครบ

เล็กๆน้อยๆ มีของพี่เขาแล้ว นี่ซื้อเพิ่มจ้า

9สิงหาค่ะ ยังไม่มีวี่แวว 37+5w.อิแม่อยากเบ่งแล้ว

5y ago

ยังไม่มีเจ็บแบบนั้นเลยค่ะ 😩

บ้านนี้20สิงหาค่ะไม่รู้จะคลอดเองหรือผ่าเลย

5y ago

เหมือนกันค่ะอยากคลอดเองท้องแรงด้วยค่ะกลัวแผลผ่าสามีลุ้นจะให้คลอดเองค่ะ

วันเดียวกันเลยค่ะเตรียมของเรียบร้อยค่ั

หมอนัดคลอดธรรมชาติ19เหมือนกันคะ🤗