เวียนหัว

ตอนนี้ได้10w ไม่มีแพ้ท้อง มีแต่เวียนหัวเหมือนจะมีไข้หรืออันนี้เขาเรียกแพ้ท้อง จะอันตรายไหมคะ ขอคำแนะหน่อยค่ะ จะหาหมออีกรอบ19สิงหาค่ะ

2 ตอบกลับ

คนท้องจะอุณหภูมิร่างกายสูงกว่าคนปกติค่ะแม่ ทำให้รู้สึกเหมือนเป็นไข้ต่ำๆตัวรุมๆอยู่บ่อยๆค่ะ ส่วนเวียนหัวนี่เป็นอาการคู่ใจคนท้องเลยค่ะแม่

5y ago

พยายามทานทีละน้อย แต่ทานบ่อยๆ ให้ท้องไม่ว่างนะคะ ถ้าท้องว่างจะเวียนหัวหนักค่ะแม่

อาการแต่ละคนไม่เหมือนกันค่ะ สำหรับเราตอนท้องตัวร้อนบ่อยๆเหมือนกัน

5y ago

เจออยู่แล้วค่ะ เป็นกำลังใจให้นะคะ