ใครคลอดเดือนสิงหาบ้างคะ

แม่ๆคลอดเดือนสิงหาเริ่มเตรียมของให้ลูกกันรึยังคะ..ผ่าคลอด19สิงหาค่ะ

35 ตอบกลับ

5 สิงหาค่ะ ลูกสาว เตรียมของครบแล้วค่ะ

เตรียมครบแล้วคะ​ ผ่าคลอด8สิงหาคะ

5y ago

ใกล้แล้วคะ​ สุขภาพแข็งแรงๆนะคะ😊

5สิงหาค่ะ..เตรียมตัวแล้วค่ะ😍😍😍

บ้านนี้20สิงหาเตรียมไว้แล้ววคะ

25ส.ค เตรียมครบแล้วค่าพร้อมหิ้ว

13สิงหาคมคะเตรียมครบแร้วคะ

1ส.ค. ยังไม่เตรียมเลยจ้า

5y ago

ยังไม่เตรียมเหมือนกันค่ะ😊

บ้านนี้27สิงหาค่ะ

ผ่าคลอด7สิงหาค่ะ

เตียมครบแล้วจ้า