ใครคลอดเดือนสิงหาบ้างคะ

แม่ๆคลอดเดือนสิงหาเริ่มเตรียมของให้ลูกกันรึยังคะ..ผ่าคลอด19สิงหาค่ะ

35 ตอบกลับ

บ้านนี้ยังเตรียมไม่ครบเลยจ้าเหลือแต่ของใช้ของลูก กำหนดคลอด21-31สิงหานี้จ้า หมอบอกเผื่อๆไว้ก่อนเพราะท้องแรกจ้าา ☺☺😅❣

27สิงหาค่ะ คลอดธรรมชาติ รอลุ้นว่าน้องจะมาก่อนหรือหลังวันนัด ตื่นเต้นตื่นเต้น อิพ่อยิ่งตื่นเต้นกว่าอิแม่อีก😊😊😊

บ้านนี้ซื้อเตรียมแล้วค่ะ แต่ยังไม่ได้ซักเสื้อผ้าลูก รอใกล้คลอดซักอาทิตย์นึงค่อยซักจะได้หอมๆ ผ่าคลอด17สิงหาค่ะ

บ้านนี้กำหนดวันที่8สิงหาคม​คะ แต่น้องคงรอไม่ไหว​วันนี้เลยขอออกมาชมโลกสวยก่อน☺️

5y ago

ขอให้คลอดง่ายๆนะคะ

26สิงหาค่ะ อยากแตกแล้ว ปวดหลังมากๆ ของยังไม่ได้เตรียมเลยค่ะ มีแต่ย่ากลับสามีเตรียมไว้บ้างแล้ว

กำหนดคลอด 17 สิงหาค่ะ เตรียมเกือบครบแล้วค่ะ บ้านนี้ยังตัดสินใจว่าจะคลอดธรรมชาติค่ะ

5y ago

วันเดียวกันเลยค่ะ จะคลอดธรรมชาติเหมือนกัน

บ้านนี้กำหนดคลอด20สิงหา ยังไม่ได้เตรียมของเรยคนที่บ้านบอกยังไม่ให้เตรียม 😃😃

ผ่าคลอด19 ส.ค.เหมือนกันเลยค่ะ เตรียมของพร้อมแล้วแต่คุณแม่ยังกลัวๆอยู่เลย🤣

บ้านนี้7สิงหา เจ็บเตือนแร้วแต่ยังไม่มีวีแววเรยค่ะท้อง2ค่ะรอคลอดธรรมชาติ

5y ago

สู้ๆๆนะค่ะคุณแม่

13 สิงหาค่ะ ของพร้อมหมดแล้ว รอตัวน้อยอย่างเดียวว่าจะมาก่อน หรือตามกำหนด