ทีมสิงหา 63

แม่ๆคลอดเดือนสิงหาเตรียมของกันรึยังค่ะ บ้านนี้ได้ลูกชาย?? นับวันอยากเห็นหน้าแล้ว ♥️ แม่ๆบ้านอื่นได้ลูกชายรึลูกสาวกันค่ะ?

ทีมสิงหา 63
105 ตอบกลับ

8สิงหาคะของเตรีมใส่กระเป๋าเรียบร้อยคะ บ้านนี้ได้ชายเหมือนกันคะ☺☺😊😊

30สิงหาค่ะผู้ชายยังไม่เตรียมเลยค่ะคุณพ่อบ้านนี้หัวโบราณไม่ให้เตรีมเลยค่ะ

4y ago

เข้าใจเลยค่ะ ทีแรกบ้านแฟนก็ห้ามไม่ให้เตรียมค่ะ😅

5 ส.ค ซื้อแล้วค่ะ แต่กะลังหา ที่นอนอยู่ ตัดสินใจไม่ถูก ซื้อแบบไหนดี😊😊

4y ago

แม่บ้านนี้ซื้อมาทั้ง2แบบเลยค่ะ ตัดสินใจไม่ถูกค่ะ😅

บ้านนี้ 13 สิงหา ได้ลูกชาย เตรียมไว้เยอะแล้วค่ะ แต่ยังไม่เริ่มซักเลย

19สิงหา ผู้ชายค้าบบ เตรียมไว้แล้วส่วนหนึ่ง ยังเหลืออีกหลายอย่างเลย

รบกวนถามแม่หน่อยค่ะหมอนหัวทุยลายมิ้กกี้เม้าส์ซื้อที่ไหนหรอค่ะ

4y ago

ขอบคุณค่ะ

สิงหาเหมือนกันค่ะ เตรียมของไว้บ้างแล้วนิดหน่อย ได้ลูกสาวจร้า

5​ ส.ค.คะ​ กำลังทยอยซื้อของ​ ลูกชายเหมือนกันอยากเห็นลูกแล้ว🥰👶

บ้านนี้ได้ลูกสาว คลอด สิงหา เหมือนกัน ยังไม่ได้ซื้อไรเลยค่ะ

บ้านนี้ก็สิงหาค่ะผู้ชายเหมือนกันเตรียมไว้ครบหมดแล้วจ้า