ทีมสิงหา 63

แม่ๆคลอดเดือนสิงหาเตรียมของกันรึยังค่ะ บ้านนี้ได้ลูกชาย?? นับวันอยากเห็นหน้าแล้ว ♥️ แม่ๆบ้านอื่นได้ลูกชายรึลูกสาวกันค่ะ?

ทีมสิงหา 63
105 ตอบกลับ

18 สิงหา ลูกสาวค่ะ พึ่งจะเตรียมได้เเค่ชุดกับผ้าอ้อมที่ญาติๆให้มาค่ะ เป็นแม่เลี้ยงเดี่ยว แล้วมาว่างงานช่วงโควิดอีก รอเงิน5,000รอบสุดท้ายจะเริ่มทยอยซื้อของเลยค่ะ

4y ago

ขอบคุณค่ะ✌✌

18สิงหาค่ะ พึ่งได้ซื้อแค่ผ้าอ้อม1โหล ชุดผูกหน้า2ชุดผ้าห่อตัว2ผืน รอเงิน5000ก่อนค่ะจะเริ่มทยอยซื้อที่นอนกับเสื้อผ้าอื่นๆต่อ (รอซาววันที่16มิย.รู้เพศค่ะ)

21 สิงหา ลูกชายเหมือนกันคะ วันนี้ซักเสื้อผ้าที่ซื้อไว้ไปครึ่งนึง เหลืออีกครึ่งค่อยซักต่อคะ ตื่นเต้นมาก..นับวันเหมือนกันคะ ☺️

บ้านนี้ ได้ลูกสาวค่ะ กำหนด 10 ส.ค. เตรียมไว้บ้างแล้วเหลือแค่เครื่องปั๊มนมค่ะ ยังตัดสินใจไม่ได้เลยว่าจะเอายี่ห้อไหน

บ้านนี้ได้ลูกสาว​ กำหนดคลอด​ 11​ สิงหาคม​ เตรียมครบแล้วคะ​ ตื่นเต้นมากคะตอนนี้อยากเจอตัวเล็กแล้ว❤️

30 ก.ค. ยังแทบไม่ได้เตรียมอะไรเลยจ้า จะซื้อเตรียมแฟนห้ามตลอดๆ แอบๆเตรียมไว้อยู่เหมือนกันคะ

4y ago

ใช่คะ แอบซื้อไม่ให้รู้ ได้ของมาก็แอบไว้ก่อน...ถ้าของชิ้นใหญ่หน่อยเอาไปลงไว้บ้านน้องสาวก่อนเด๋วแฟนรู้.....

คลอดเหมือนกันค่ะสิงหาได้ลูกสาว ยังไม่เตรียมเลยค่ะแต่บ้านอื่นเอามาให้เยอะมากเลยค่ะ

ได้ลูกสาวจร้า ของใช้จำเป็นเตรียมครบหมดแล้วค่ะเหลือทำห้องให้ลูกอย่างเดียวค่ะ😀

บ้านนี้ ได้ผู้ชายทีมสิงหาเหมือนกันค่ะ แม่สามีห้ามให้ซื้ออะไรทั้งนั้นเลยค่ะ 😭

4y ago

แอบไม่ได้เลยค่ะ พอรู้ว่าจะแอบซื้อก็มาพูดเสียงดุ สั่งห้ามเด็ดขาดเลย กุ้มใจอยู่เหมือนกันค่ะ

เตรียมบ้างแล้วค่ะ...แต่ยังเตรียมไม่เท่าคุณแม่บ้านนี้จร้า เพศชายเหมือนกันค่ะ