แม่ๆท่านไหนคลอดเดือนพฤศจิกายนบ้างคะ?

แม่ๆคลอดเดือนพฤศจิกายน คลอดวันไหน ลูกๆเพศอะไรคะ? ?

95 ตอบกลับ

บ้านนี้16พ.ย ยังไม่รู้เพศเลยค่ะ

5y ago

ยินดีด้วยนะคะ😊

22พย.จ้า อีกนานแต่ตื่นเต้นสุดๆ

5y ago

กำหนดคลอดวันเดียวกันเลยค่ะ

16 พ.ย. ค่ะ ยังลุ้นเพศอยู่เลยค่ะ

5y ago

ขอบคุณค่าา

7 พฤศจิกา สาวน้อยจ้า บ้านนี้

5y ago

เย้ๆ ยินดีด้วยนะคะ 😊❤

คลอด10 พ.ย.หมอนัดซาววันที่24คะ

5y ago

ยินดีด้วยนะคะ ลุ้นๆ😊

26 พฤศจิจ้า ยังไม่ทราบเพศเลย

5y ago

ยินดีด้วยนะคะ😊

1 พย.จ้ายังไม่รุ้เพศค่ะ

27 พ.ย 62 ยังไม่รู้เพศเลยค่ะ^^

5y ago

วันเดียวกันเลยค่ะ แต่บ้านนี้ได้ลูกชายจร้า

1 พ.ย.จ้า..ยังไม่รู้เพศเลย

คลอด9.11คร้าได้ลูกชายจ้า

5y ago

ไม่ค่อยรู้สึกอ่ะคร้า สงสัยหน้าท้องแม่หนา รู้สึกว่ามีตอดๆบ้างคร้าดิ้นแรงเวลาได้ยินเสียงดัง เหมือนมีผีเสื้อ หรือปลาในท้องเลยคร้า อิอิ