💢💎กำหนดคลอดวันไหนกันบ้างคะ อดทนอีกนิดนะแม่

แอดมินลุ้นแทน ลูกชายหรือลูกสาว ตอนนี้มีอาการยังไงบ้างคะ คลอดวันไหน เจ็บเตือนหรือยัง มาอัปเดตอาการใต้โพสต์นี้กันเลยจ้า 02/08/2020

💢💎กำหนดคลอดวันไหนกันบ้างคะ อดทนอีกนิดนะแม่
194 ตอบกลับ

28 สิงหาค่ะ ผู้หญิงค่ะ ปวดก้น ปวดขา เท้าบวม ปวดร้าวลงจิมิ จะนอนทีพลิกตัวทีก็ลำบาก ปวดแปร๊ปๆ ไปหมดตั้งแต่เอวลงไป อยากจะแตกแล้วค่ะ หมอให้นัดวันผ่าได้ วันที่ 20 สิงหานี่แล้วค่ะ

ช.ค่ะ กำหนด 8 สิงหาค่ะ ไม่มีอาการจะคลอดใดๆทั้งสิ้นขนาดกระตุ้น มา2รอบแล้วนะคะ 5วันสุดท้ายนี่ตื่นเต้นจนหัวใจจะออกมาข้างนอกแล้วค่ะ ลุ้นเจ็บท้องทุกวันทุกคืน

กำหนด 8 ส.ค. แต่ยังนิ่งๆ อยู่เลย หมอบอกปากมดลูกยังไม่เปิด ลูกสาวบ้านนี้จะเป็นเด็ก 10 เดือนอีกไม่กี่วันนี้แล้วจรา หมดขู่ไว้แช้วว่าถ้าไม่ออกจะผ่าแล้วนะ 5555

8 ส.ค ค่ะ #ผู้ชาย เมื่อวานไป รพ. ตามหมอนัดปกติ ปากมดลูกเปิดแล้ว 1 เซน หมอให้กลับบ้าน จนตอนนี้แม่ไม่มีอาการอะไรเลยค่ะ #ทีมอยากแตกแล้วววว 😁😁

12สิงหาจ้า เรื่องเพศนี่อยากรู้มาก แต่ลูกไม่ให้ความร่วมมือเลยย🥰 ก็มีเจ็บเตือนบ้างแล้ว แต่เจ็บกระดูกเชิงกรานมากกว่า ทรมานสุดๆ🥺

7กันยาค่ะยังไม่รู้เพศเลยตอนนี้ก็หน่วงท้องมากค่ะเจ็บเตือนยังไม่ค่อยมีนอนก็ลำบากมากๆหายใจไม่ค่อยสะดวกพรุ่งนี้ครบ35วีคแล้วค่ะ

คุณแม่บ้านไหนใก้ลคลอดและท้องใหญ่ขนาดนี้บ้างค่ะแม่บ้านนี้25สิงหานี้แต่มีอาการเจ็บหวนไต้ท้องน้อยนานแล้วค่ะ

กำหนด12/08วันนี้ตีหนึ่งครึ่งมีเลือดไหลเหมือนเปนประจำเดือนไปหาหมอปากมดลูกเปิด1เซนหมอให้กลับบ้านมาดูอาการ

4y ago

กลับบ้านมามีเลือดออกตลอดไม่เยอะจะเป็นไรไหมค่ะ

37w. +2d. กำหนดคลอด 22สิงหา แต่หมอนัดผ่า15สิงหา แต่ก็น่าจะก่อนเริ่มเจ็บเตือน อึดอัด เหนื่อย ปวดตัวหมดแล้วค่ะ

กำหนด28พ.ย.จร้าา ยังไม่ทราบเพศ ปวดหน่วงจิมิบ่อย อยากนอนมากขึ้นแต่นอนยากมาก ปวดหลังมากกว่าเดิมจร้า