กำหนดคลอด

แม่ๆคนไหนคลอดเดือน ก.ค มั่งค่ะ คลอดวันไหน กี่วีคกันบ้างค่ะ บ้านนี้คลอด 30 ก.ค 33wค่ะ

36 ตอบกลับ

บ้านนี้ 35 week 6 Day (ลูกสาว)เมื่อวานไปหาหมอมาลูกน้ำหนัก 3000 กรัม หมอนัดตรวจครรภ์อีครั้งวันที่ 2 ก.ค. ถ้าหากลูกน้ำหนักขึ้น 3500 หมอจะนัดผ่า แม่อยากคลอดเองแต่คงไม่ไหวท้องแรกด้วย

บ้านนี้6ก.คจร่า ลูกชายตอนนี้เจ็บเตือนถี่ขึ้นเรื่อยๆแร้วค่ะอุ้ยอ้ายมากตอนนี้ 37วีค+3วันแร้วค่ะ ปวดนั้นนี้ไปหมดเรยค่ะ

5y ago

เท่ากันเลยคะ น่าจะก่อนเหมือนกันคะ

บ้านนี้คุณหมอให้เลือกวันผ่าคลอด 17 กรกฎา เป็นต้นไปค่ะ แต่แพลนไว้ 20 กรกฎาค่ะ ตอนนี้ 34 วีค แล้วค่ะ

4กคจ้า บ้านนี้ผ่าเลย ได้ลูกชาย แม่จะทนสู้ๆเพื่อเจอหน้าลูก แต่เดือนนี้อย่าเพิ่งรีบมานะลูก😂

บ้านนี้ 36วีค วันนี้จ้า กำหนดคลอด 16 ก.ค 62 เลยค่ะ กลัวจะออกก่อนด้วยซ้ำ

กำหนด 25 ก.ค. ค่ะ 35w เต็มพอดีแต่น่าจะคลอดก่อนตอนนี้ท้องลงมากล่ะ

บ้านนี้5ก ค ค่ะ ผ่าคลอดท้องสองก็ยังตื่นเต้นอยู่😂😂36วีกค่ะ

กำหนด 9 กค. แต่ต้องผ่าคลอด 25 มิย.นี้แล้วคะ ได้ลูกสาวจ้า

คุณแม่ท่านไหนคลอดเดือนกันยาบ้างค่ะบอกเพศกันหน่อย

5y ago

ได้ผช คะ คลอดปลายเดือนกันยา คะ

บ้านนี้กำหนด 3 ก.ค คะ 38+ 1 w จร้า อยากเจอหน้าน้องแล้ว