แม่ๆเดือนธันวา

แม่ๆคลอดเดือนธันวา อาการเป็นยังงัยกันบ้างคะ ซาวหรือยังได้เพศไหน. ่บ้านนี้น้องขี้อายไม่เห็นเลย 15/ธ.ค/63

59 ตอบกลับ

26 ธันวา ลุ้นตอนคลอดเลยค่ะ หมอไม่ชำนาญในการดูเพศ5555

ธันวาคมจร้า ญ ค่ะถ่างขาไห้คุณหมอแบบไม่อายเลย

วันเดียวกันเลยค่ะ​ ผู้หญิงชื่อน้องเมตตาจ้า

กำหนดคลอดวันเดียวกันเลยค่ะแม่ บ้านนี้ชาย 100%

29 ธันวา ยังไม่เห็นเพศเลยคร่า น้องอยากอาย☺

3ธันวา ชายจ้า บ้านนี้โชว์จู๋ให้ดูเลย 🤣

5 ธันวา ลูกชายค่ะ ชอบเป็นตะคริวกลางดึก

บ้านนี้3ธันวา ยังไม่รู้เพศเลยค่ะ🙂🙂

9 ธ.ค. เห็นเพศตั้งแต่ 12 วีค สาวน้อยค่ะ

บ้านนี้12ธันวา​ยังไม่รู้​เพศเลยค่ะ

4y ago

11ธันวาเพศชายค่ะ