แตกแล้วคับ w38+3

มารายงานตัวแล้วครับ น้องธัมมะ เพศชาย กำหนดคลอดวันที่ 26 ธ.ค. 63 คลอดจริง วันที่ 15 ธ.ค. 63 น้ำหนัก 3,310 แม่ๆทีม ธ.ค. แตกกันบางหรือยังคะ

แตกแล้วคับ w38+3
63 ตอบกลับ

บ้านนี้กำหนด 23 ธ.ค.ยังไม่มีอาการเลยจ้า เห็นบ้านอื่นแอบแตกกันบ้างแล้ว อยากแตกบ้างจัง อึดอัดมากเลยตอนนี้

หมอนัดผ่าคลอดวันที่8ธันวาจ้าแต่แอบแตกก่อน คลอดน้องวันที่3ธันวา น้ำหนัก 3600จ้า

ยินดีด้วยคะ..ลูกตาแป๋วแล๋วเลยคุณแม่..น้องน่าเกลียดน่าชังมากจ้า🤗🤗

รอ..อยู่ค่ะหมอนัดนอนโรงบาลวันที่22ผ่าวันที่23แอบเสี่ยวๆนิดนุง

บ้านนี้27ธ.ค ยังเงียบยุเลยค่ะพรุ้งนี้หมอนัดไปกะตุ้นแล้วค่ะ

ยังเลยค่ะกำหนดผ่าคลอดวันที่22ธันวาอีกไม่กี่วันแล้วค่ะ

แม่บ้านนี้ยังเงียบอยู่เลยค่ะ38wแล้ว มีแต่อาการท้องแข็ง

ของหนูกำหนดคลอด24ธันวาคม63ตอนนี้ยังบ่คลอดเลยค่ะ

กำหนดคลอดวันเดียวกันเลยคะ...แต่บ้านนี้ยังเงียบยุเลย

ยินดีด้วยค่ะบ้านนี้กำหนด25ธันวายังเงียบอยู่เลย