แม่ๆเดือนธันวา

แม่ๆคลอดเดือนธันวา อาการเป็นยังงัยกันบ้างคะ ซาวหรือยังได้เพศไหน. ่บ้านนี้น้องขี้อายไม่เห็นเลย 15/ธ.ค/63

59 ตอบกลับ

9 ธันวา ยังไม่รู้เพศเหมือนกันค่ะ

บ้านนี้14 ธันวาค่ะ ได้ผู้ชายจ้า

28ธค.ลูกสาวค่ะ กลับหัวแล้ว นน.1500g27+6w

4y ago

แข็งแรงๆนะค่ะแม่ๆ

8 ธ.ค ยังไม่รู้เพศเหมือนกันค่ะ

16ธันวาคมยังไม่ทราบเพศเลยค้า

บ้านนี้ไม่รู้เพศกำหนด24ธันวา

18ธันวาจ้า ผู้หญิง❤️ ท้องแรก✨

วันเดียวกันเลยค่ะผู้ชายค่ะ

บ้านนี้8ธันวา ได้ผู้หญิงค่ะ

3ธันวาจ้า บ้านนี้ได้ผู้หญิง